Nồi cơm điện cao tần. Có gì ưu việt?

Nồi cơm điện cao tần có gì nổi trội?

Nồi cơm điện hiện nay đang rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng. Đặc biệt là với loại nồi điện tử và nồi cao tần. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta sẽ chỉ bàn về những đặc điểm nổi trội nhất của nồi cao tần, có gì hơn so với những loại nồi khác.

1. Nồi cơm cao tần và công nghệ nấu cao tần

Nồi cao tần sử dụng công nghệ cao tần bắt nguồn từ Nhật Bản, chất lượng ngày càng được cải thiện cho đến hiện nay.

Nồi cơm điện cao tần
Nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-18RH(CG)VN

Công nghệ cao tần là công nghệ đun nấu bằng cảm ứng từ không tiếp xúc, làm nồi nóng trực tiếp mà không sử dụng mâm nhiệt như các loại nồi điện tử. Giúp nấu cơm ngon mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho cơm.

2. Ưu điểm của nồi cơm cao tần

 • Các nồi cơm điện cao tần đều có thiết kế bát mắt, hiện đại. Nồi cơm cao tần có nhiều kiểu dáng, màu sắc hài hòa, kết hợp với màn hình LCD thông minh.
 • Nồi thường có chất liệu bền tốt, cách nhiệt, chịu nhiệt, chịu lực. Lòng nồi dày từ 2-4 mm, làm bằng 5-9 lớp hợp kim siêu bền tích hợp lớp chống dính an toàn.
Lòng nồi cao tần
Lòng nồi cao tần
 • Chức năng nấu được tích hợp đa dạng
  – Tùy từng loại nồi và có thêm nhiều chức năng chính và phụ. Nhưng đa số nồi đều đa dạng chức năng nấu: nấu gạo, nấu cháo, nấu gạo lứt, nấu xôi,… và hẹn giờ nấu.
  – Người dùng có thể thoái máu sử dụng đa dạng chức năng của nồi. Tuy nhiên, hàng nội địa của Nhật hoặc hàng nhập khẩu không có tiếng Việt, rất khó sử dụng các tính năng này.
Chế độ nấu được cà sẵn trong nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-18RH(CG)VN
Chế độ nấu được cà sẵn trong nồi cơm điện cao tần Toshiba RC-18RH(CG)VN
 • Công nghệ nấu tân tiến bậc nhất:
  – Hạt cơm nấu bằng công nghệ cao tần đều mềm dẻo và bung đều. Cơm không bị nát và giữ trọn được hương vị loại gạo mà bạn nấu.
  – Cơm nấu trong nòi có thể được giữ ấm trong 24h (Vẫn phải kết nói nguồn điện). Đặc biệt hơn trong quá trình hâm không cần bổ sung nước, mà hạt cơm vẫn được giữ không bị khô.
  – Dù nấu thiếu nước hay để hâm lâu mà nồi vẫn sẽ không sinh ra cháy ở đáy nồi như các loại nồi cơm điện khác.
  – Khi sôi, hơi nước thoát qua van hơi như các loại nồi khác. Nhưng công nghệ cao tần giúp điều chỉnh lượng hơi nước thoát ra thông minh, tạo áp suất trong nòi giúp hạt cơm dẻo, thơm.

 

Địa chỉ bán nồi cơm điện giá rẻ ở Hải Phòng

Số 843 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Hotline: (08)1800.1114
Tel: 08.1800.1114
Email: 2ndhouse.vn@gmail.com

0915.154.035