Một số loại lò nướng hiện nay

Một số loại lò nường hiện nay

Lò nướng là loại vật dụng nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của một vài gia đình ở Việt Nam. Như tên gọi của mình, chúng sẽ giúp chế biến các món thịt nướng thơm ngon. Trên thị thường đồ bếp hiện nay có rất nhiều loại bếp nướng khác nhau. Trong bài viết này, 2ndhouse.vn xin giới thiệu một vài loại lò phổ biến.

1. Lò âm tủ

"<yoastmark

Lò nướng âm tủ được đặt âm vào tủ bếp. Lò có kích thước lớn, nhiệt độ ổn định nên thức ăn được nướng ngon hơn. Có thể sử dụng để nướng bánh ngọt hoặc bánh mì. Loại lò này có giá cao và yêu cầu không gian rộng để đặt.

2. Lò dạng thùng

"<yoastmark

Lò nướng thùng có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật, gần giống với lò vi sóng. Lò này khá phổ biến và được bán trong các siêu thị điện máy. Loại lò này nhỏ gọn, có thể đặt mọi vi trí trong bếp. Giá thành rẻ hơn nhiều so với lò âm tủ, nhưng nhiệt dộ không ổn định.

3. Lò vi sóng tích hợp nướng

"<yoastmark

Một số loại lò vi sóng đa chức năng có thể sử dụng để nướng, hâm nóng hoặc rã đông. Lò có thể nướng sẽ đi kèm với vỉ nướng.

4. Lò thủy tinh

"<yoastmark

Thiết kế nồi bằng thủy tinh trong suốt, có khả năng chịu nhiệt tốt. Bảng điều khiển nằm ở nắp lò. Lò nướng bằng đèn Halogen, một số loại còn có quạt đối lưu giúp thực phẩm chín đều.

5. Bếp nướng điện

Bếp nướng điện
Bếp nướng điện

Các loại bếp nướng điện là lựa chọn của khá nhiều gia đình có nhu cầu chế biến các món nướng. Bếp nướng còn có thể dùng trong các bữa BBQ, hoặc chế biên món nường Hàn Quốc.

6. Lò chân không (Nồi chiên không dầu)

Nồi chiên không dầu
Nồi chiên không dầu

Nồi hoạt động bằng cách đốt cháy không khí bên trong, xung quanh thực phẩm đến khoảng 200 độ. Rồi dùng quạt thổi thành một luồng khí nóng luân chuyển nhanh và manh tỏa khắp bề mặt thực phẩm. Thức ăn chín trong khoảng 10-15 phút.

 

 

Địa chỉ bán hàng giá rẻ tại Hải Phòng

Số 843 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Hotline: (08)1800.1114
Tel: 08.1800.1114
Email: 2ndhouse.vn@gmail.com

0915.154.035