Cách chọn quạt treo tường bền và tốt nhất

quạt treo tường HH1 giá rẻ

Trong những ngày nắng nóng, quạt điện là sự lựa chọn tối ưu và phổ biến đối với các gia đình có mức thu nhập trung bình. Tuy nhiên, khi lựa chọn quạt cần phải xét xem diện tích phòng cần mua quạt gì? quạt cây, quạt bàn hay quạt điện. Đối với diện tích rộng thì không đáng lo, vấn dề là những phòng có diện tích hẹp thì nên chọn quạt treo tường sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoảng không. Nhưng chọn quạt treo tường nào cho tốt và bền thì lại đang là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng. Chính vì vậy mình xin điểm qua vài yếu tố trước khi mua quạt treo tường để mọi người tham khảo, giúp mọi người biết cách chọn quạt treo tường bền và tốt nhất.

Các loại quạt treo tường phổ biến nhất

Dựa vào kiểu dáng, thiết kế và kích thước quạt treo tường sẽ được chia ra làm 3 loại là quạt treo tường mini cỡ nhỏ, quạt treo tường cỡ trung và quạt treo tường công nghiệp cỡ lớn.

  • Quạt treo tường mini: Là dòng sản phẩm có kích thước và công suất hoạt động khá nhỏ, thường được bán với giá tương đối rẻ chưa tới 250K. Tiêu biểu nhất có thể kể đến như quạt treo tường Lifan T-109.
QUạt treo tường mini giá rẻ
QUạt treo tường mini giá rẻ
  • Quạt treo tường cỡ trung: Đây là dòng sản phẩm có kích thước và công suất hoạt động vừa phải, được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.
  • Quạt treo tường công nghiệp: Dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các nhà máy xí nghiệp, với kích thước và công suất hoạt động cực lớn lên đến gần 200W: Quạt treo Midea FW40 7JR

Kinh nghiệm chọn mua quạt treo tường bền và tốt nhất

1.Giá thành quạt treo tường:

Tiêu chí quan trọng đầu tiên khi chọn mua quạt treo tường chính là giá bán, nhìn chung các sản phẩm quạt treo tường hiện nay trên thị trường có giá bán tương đối đa dạng từ những sản phẩm giá rẻ chỉ 300K cho đến những sản phẩm cao cấp có giá bán lên đến 3 triệu đồng.

quạt treo tường HH1 giá rẻ

Quạt treo tường HH1

Trong đó chúng tôi nhận thấy những các model có giá từ 500K cho đến 1,5 triệu đồng là được ưa chuộng và phổ biến hơn cả. Đặc điểm chung của hầu hết các sản phẩm ở phân khúc này chính là thiết kế ổn, kiểu dáng đẹp và đặc biệt là được trang bị khá nhiều tính năng.

quạt treo tường HH1 giá rẻ
Quạt treo tường HH1 giá rẻ

Giá quạt treo tường HH2

2.Chọn công suất quạt treo tường:

Công suất sẽ tỷ lệ thuận với tốc độ gió nhưng công suất quá cao cũng kéo theo đó là lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của gia đình hàng tháng sẽ tăng đáng kể, theo chúng tôi thì bạn chỉ nên chọn những sản phẩm có công suất vừa phải, trung bình khoảng 50w.

Kinh nghiệm chọn mua quạt treo tường bền và tốt nhất

Quạt treo Toshiba F-WSA20(H)VN

Quạt treo Toshiba F-WSA20(H)VN
Quạt treo Toshiba F-WSA20(H)VN

Quạt treo Midea FW40-15VFR

Quạt treo Midea FW40-15VFR
Quạt treo Midea FW40-15VFR

Địa chỉ bán quạt treo tường giá rẻ tại Hải Phòng

Showroom: 843 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 08 1800 1114

Email: 2ndhouse.vn@gmail.com.

0915.154.035