Hàng trưng bày là gì? Có nên sử dụng?

Hàng trưng bày

Các mặt hàng đồ điện gia dụng mới trên thị trường hiện có mức giá quá cao, muốn sử dụng thì phải tích cóp một thời gian dài. Còn những mặt hàng thanh lý giá rẻ thì lại không đảm bảo chất lượng sử dụng. Chính những điều như vậy đã dẫn tới sự hình thành của 2nd House. Cửa hàng 2nd House, chuyên bày bán các sản phẩm là hàng trưng bày điện máy, bảo hành 12 tháng. Hàng hiệu đẹp, giá rẻ mà lại có bảo hành, đảm bảo an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Nhiều người hay có những quan điểm trái chiều với các mặt hàng được trưng bày. Họ thường cho rằng không khác gì hàng cũ, nhưng thực sự khác hoàn toàn. Vậy chính xác hàng trưng bày là loại hàng như thế nào mà lại đều là hàng hiệu tốt, giá hời. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn chuẩn xác hơn về chúng.

1. Thế nào là hàng trưng bày

Hàng trưng bày không phải là hàng đổi trả, cũng không phải hàng đã qua sử dụng. Đó là hàng mà hầu hết các siêu thị điện máy sử dụng để trưng bày hoặc chạy thử nghiệm. Những loại hàng này vẫn có đủ khả năng đảm bảo là hàng mới từ 95-99%. Có giá thành rẻ hơn hàng bóc hộp tới vài trăm, thậm chí vài triệu đồng.

2. Chất lượng của hàng trưng bày

Các sản phẩm trưng bày đều là hàng chính hãng, được dùng để khách hàng trải nghiệm thử tại cửa hàng. Và chắc chắn cũng chỉ toàn là hàng hiệu xịn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Chắc chắn rằng không có hãng nào lại trưng bày sản phẩm kém chất lượng cho người xem hết.

Hàng trưng bày vẫn đảm bảo chất lượng y hàng mới
Sản phẩm trưng bày vẫn đảm bảo chất lượng y hàng mới

Hầu hết mọi người đều hoài nghi khộng có sản phẩm nào giá rẻ vậy mà lại chất lượng tốt như thế. Một vài lý do thực tế tại các cừa hàng khiến giá sản phẩm trưng bày trở nên rẻ như:

  • Sản phẩm đã ngừng kinh doanh, việc giữ lại để trưng bày cũng sẽ không còn cần thiết nên siêu thị thanh lý đại trà với giá rẻ.
  • Một vài sản phẩm trong quá trình trưng bày có thể có trầy xước, không còn đẹp nên cũng được thanh lý giá rẻ.
  • Sản phẩm trưng bày không còn nguyên seal, không còn nguyên hộp nên giá rẻ hơn.
  • Hàng bị đóng thiếu thùng, thiếu hộp,… cũng sẽ được trưng bày và bán giá rẻ khi thanh lý.

Những lý do trên đã khiến cho hàng được trưng bày được bán rẻ hơn có thể tới vài triệu. Mức hạ giá nhiều đến thế coi là bù đắp cho những thiếu xót hoặc giá trị hiện thời cho sản phẩm.

3. Liệu có nên mua hàng đã qua trưng bày?

Sau khi tham khảo những ý trên, nhiều người sẽ nghĩ tới việc có nên mua hàng trưng bày về sử dụng. Việc chọn mua hàng đã trưng bày là hoàn toàn bình thường. Đây có lẽ sẽ là một lựa chọn đứng đắn nếu bạn muốn tham khảo những mặt hàng chất lượng cao mà giá lại rẻ. So với giá bỏ ra có thể chưa bằng 1/2 hoặc 2/3 sản phẩm mới cứng, nhưng chất lượng lại không hề giảm chút nào thì còn gì tuyệt vời hơn nữa?

Hàng hiệu chất lượng cao giá rẻ
Hàng hiệu chất lượng cao giá rẻ

Nhưng với nhiều người yêu cầu sự hoàn hảo, thì một vết trầy xước cũng gây khó chịu, chưa kể đã hết thời. Lúc đó thì bạn nên lựa chọn mua sản phẩm hợp thời và mới nguyên còn hộp với mức giá cao.

Lo ngại về hàng mới giá đắt, hàng rẻ chất lượng kém? ĐÃ CÓ ĐIỆN MÁY 2ND HOUSE GIẢI QUYẾT. Tại 2ND HOUSE, chúng tôi chuyên buôn bán các mặt hàng hàng trưng bày. BẢO HÀNH lên tới 12 tháng.

Địa chỉ CỬA HÀNG

CS1: Số 843 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng.
CS2: Số 84 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng.
Hotline: (08)1800.1114.
Tel: 08.1800.1114.
Email: 2ndhouse.vn@gmail.com.

0915.154.035