Chính sách đổi trả

chinh sach doi tra

Điện máy 2ndhouse là đơn vị chuyên cung cấp, sỉ lẻ hàng trưng bày điện máy, hàng tồn kho, bỏ mẫu hoặc đã qua sử dụng với tình trạng sản phẩm mới 90-99%, giá thành rẻ hơn 40-60%. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có những lựa chọn tốt, phù hợp nhất trong không gian ngôi nhà. Mỗi sản phẩm tại 2nd House không chỉ đẹp về mẫu mã, màu sắc, mà còn đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Tại 2ndHouse, quý khách hàng sẽ còn được nhận những chính sách tốt. Đem những an tâm, tiện nghi khi sử dụng những sản phẩm tại công ty chúng tôi. Dưới đây là những thông tin chi tiết về chính sách đổi trả tại 2ndhouse.

Đây là một trong những chính sách chắc chắn bạn không thể bỏ qua mỗi khi đi mua hàng hóa, sản phẩm. Đặc biệt là sản phẩm liên quan đến thiết bị điện máy.

I . Một số thông tin về sản phẩm dịch vụ tại 2ND HOUSE

Điện máy 2ndHouse chủ yếu cung cấp những sản phẩm thiết bị điện tử gắn liền với đời sống thường ngày. Có thể kể đến như: thiết bị nhà bếp, nồi cơm điện, đồ gia dụng,… Các sản phẩm đều đa dạng từ chất liệu, kích thước, màu sắc,… Tất cả đều sẽ có những mô tả chi tiết về những thông tin cần thiết tại trang web 2nd House chúng tôi.

Hơn hết, tại 2ndHouse, các bạn sẽ nhận được nhiều chương trình hấp dẫn cùng với chính sách bảo đảm – đổi trả. Đảm bảo mang lại sự hài lòng đến với các khách hàng tin vào sản phẩm của công ty chúng tôi.

II. Chính sách đổi trả

a. Chính sách đổi trả là gì?

Chính sách đổi trả là một trong những phương thức bảo đảm rất thường thấy hiện nay. Cũng giống như chính sách bảo hành, nó giúp bạn khắc phục của những lỗi kĩ thuật khi sản phẩm của bạn gặp phải. Đồng thời chính sách này còn giúp bạn trả lại hàng hóa nếu cảm thấy không phù hợp.

Nếu muốn thực hiện chính sách đổi trả, bạn cần hiểu rõ những điều kiện mà từng đơn vị áp dụng lên mỗi sản phẩm. Chính vì vậy mà cần nắm rõ những thông tin về chính sách đổi trả mỗi khi mua. Bạn có thể liên hệ tới các nhân viên tư vấn để họ giúp bạn hiểu được rõ hơn.

Sự uy tín là điều tồn tại duy nhất tại 2ndhouse
Sự uy tín là điều tồn tại duy nhất tại 2ndhouse

b. Thông tin chi tiết về dịch vụ chính sách đổi trả

Sau đây 2nd House sẽ gửi đến những thông tin cần thiết về chính sách đổi trả dành cho các bạn đọc tham khảo:

Sản phẩm

Áp dụng đổi trả

Bị lỗi

(do nhà sản xuất)

Khách hàng được đổi sang sản phẩm khác tương đương (cùng dòng, model) hoặc nếu hết hàng có thể đổi sang sản phẩm khác model có giá tiền lớn hơn giá tiền của sản phẩm đổi trả miễn phí.

 

Nếu khách hàng không còn nhu cầu và muốn trả lại thì 2nd House sẽ mua lại với giá 90% giá trên hoá đơn.

 

Hết thời gian đổi trả 2nd House sẽ mua lại với giá 90% giá trên hoá đơn và trừ thêm 5% mỗi tháng (hết thời gian đổi trả mua lại với giá 85% tháng thứ nhất, giá 80% tháng thứ 2, giá 75% tháng thứ 3,…)

 

Không bị lỗi

(không phù hợp với nhu cầu khách hàng)

Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm thì chúng tôi sẽ mua lại với giá 80% giá trị trên hoá đơn trừ thêm 5% mỗi tháng quá hạn đổi trả.

 

 Nếu khách hàng muốn trả hàng và đổi sang sản phẩm khác trong vòng 24h đều hoàn tiền miễn phí. Sau 24h chúng tôi sẽ áp dụng chính sách mua lại sản phẩm cũ và bán cho quý khách sản phẩm mới.

 

Sản phẩm nồi cơm điện giá rẻ tại 2ndhouse
Sản phẩm nồi cơm điện giá rẻ tại 2ndhouse

III. Ưu điểm khi sử dụng chính sách đổi trả tại 2ND HOUSE

Hiện thực chính sách đổi trả là phương thức rất phổ biến đối với các sản phẩm điện máy. Bởi việc nếu chỉ nhìn các sản phẩm đó thông qua hình ảnh hoặc mô tả rồi quyết định mua tại các trang mạng trực tuyến sẽ không tạo đủ niềm tin đối với khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy lo lắng khi món hàng mình chọn gặp vấn đề phát sinh ngoài mong muốn. Trong xu thế cạnh tranh toàn cầu hiện nay thì việc thực hiện các chính sách bảo hành – đổi trả là điều cần thiết. Nó sẽ giúp các đơn vị gây ấn tượng tốt với khách hàng và biến chính sách đổi trả hàng trở thành những điểm khác biệt cho thương hiệu của mình.

Khi mua hàng tại điện máy thanh lí 2nd House, các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn về chính sách này một cách chi tiết, rõ ràng. Giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm mà mình lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng tin dùng vào sản phẩm 2nd House. Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Điện máy thanh lí 2ndHouse xin chân thành cảm ơn!

Website: 2ndhouse.vn

Hotline: 08 1800 1114

Email: 2ndhouse.vn@gmail.com

Địa chỉ: CS1: 843 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

CS2: 84 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

0915.154.035