Chính sách bảo hành

Thế giới nồi cơm điện siêu rẻ giá tốt

Điện máy 2ndhouse là đơn vị chuyên cung cấp, sỉ lẻ những mặt hàng trưng bày điện máy, hàng tồn kho, bỏ mẫu hoặc đã qua sử dụng với tình trạng sản phẩm mới 90-99%, giá thành rẻ hơn 40-60%. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đầy đủ tiện nghi. Không những vậy, công ty chúng tôi thực hiện nhiều chính sách giúp đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những chi tiết cụ thể về chính sách bảo hành tại điện máy 2ndhouse. Giúp các bạn cảm thấy an tâm, tiện nghi khi sử dụng các sản phẩm điện máy tại công ty chúng tôi.

Chính sách bảo hành khi mua hàng tại 2ndhouse
Chính sách bảo hành khi mua hàng tại 2ndhouse

I. Khái niệm bảo hành

– Khi tư vấn cho quý khách hàng, nhân viên bán hàng có trách nhiệm thông báo, giới thiệu trung thực về tình trạng sản phẩm.

– Khi sản phẩm có lỗi khách hàng đem máy lên trực tiếp cửa hàng để được đón tiếp bảo hành hoặc liên hệ số điện thoại (08) 1800 1114 để được hướng dẫn xử lý.

– Tuỳ vào thời hạn bảo hành còn lại của từng sản phẩm, 2nd House sẽ gửi máy đến trung tâm bảo hành hãng họặc bảo hành trực tiếp tại cửa hàng với chính sách, quy trình và nghiệp vụ sửa chữa đảm bảo, uy tín!

– Thời gian bảo hành từ: 1 ngày đến 7 ngày.

– Đối với những sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, máy lọc nước chúng tôi sẽ phục vụ bảo hành tại nhà quý khách.

III. Chế độ bảo hành theo nhóm sản phẩm

– Đối với những sản phẩm có giá trị dưới 300.000đ không áp dụng chính sách đổi trả, chỉ áp dụng chính sách bảo hành kỹ thuật trong thời gian: 6 tháng.

– Đối với những sản phẩm dưới 100.000đ không áp dụng chính sách đổi trả, chỉ áp dụng chính sách bảo hành kỹ thuật trong thời gian bảo hành: 2 tháng.

– Đối với sản phẩm từ 300.000đ – 1.000.000đ áp dụng chính sách đổi trả trong 10 ngày và bảo hành kỹ thuật 1 năm.

– Đối với sản phẩm trên 1.000.000đ áp dụng chính sách đổi trả 1 trong vòng 1 tháng, bảo hành kỹ thuật 1 năm.

– Đối với nhóm sản phẩm: Bếp gas, máy lọc nước bảo hành 2 năm chính hãng.

IV. Một số lưu ý về chính sách bảo hành

– Đối với sản phẩm bị lỗi do người sử dụng, không còn nguyên tem, bị hỏng do thiên tai, côn trùng, virus, tác động môi trường sẽ không áp dụng chính sách bảo hành.

– Có thể sửa chữa cho khách hàng, khách hàng chịu 100% chi phí sửa chữa.

V. Ưu điểm của chính sách bảo hành tại 2nd House

Các thiết bị điện máy là một trong những vật dụng có ích trong đời sống hiện đại. Nó giúp chúng ta làm việc hiệu quả, nhanh hơn và tiết kiệm thời gian, công sức. Chính vì vậy, lựa chọn một thiết bị tốt là yếu tố vô cùng quan trọng. Đến với Điện máy 2ndhouse, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những bộ sản phẩm không chỉ đẹp mà còn đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó là những thông tin chi tiết về chính sách bảo hành.

Chính sách bảo hành được coi như “bảo hiểm” cho các sản phẩm mà quý khách hàng đã lựa chọn. Khi sản phẩm gặp các sự cố trong quá trình được bảo hành, liên lạc tới chúng tôi để được sữa chữa, tư vấn một cách chi tiết, nhanh chóng và kịp thời.

Nếu còn điều gì khiến các bạn đọc thắc mắc, liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn để chọn ra những sản phẩm đẹp, đầy đủ tiện nghi trong cuộc sống.

2ND HOUSE chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Một số sản phẩm được cung cấp bởi điện máy 2ndhouse

Thế giới nồi cơm điện siêu rẻ giá tốt
Thế giới nồi cơm điện siêu rẻ giá tốt
Thế giới máy lọc nước RO Nano hiện đại
Thế giới máy lọc nước RO Nano hiện đại
Thế giới ấm siêu tốc giá rẻ
Thế giới ấm siêu tốc giá rẻ

 

0915.154.035