Chia sẻ cách thức chọn mua bàn là, bàn ủi

Bàn là

Trên thị trường đang có khá nhiều các mẫu mã bàn là đến từ nhiều hãng, khó để có thể lựa chọn ra mặt hàng nào là tốt nhất. Hiện nay, 2 loại bàn là phổ biến nhất chính là bàn là khôbàn là hơi nước. Bài viết này chia sẻ kinh nghiệm về 2 loại bàn là, giúp người mua chọn mua bàn là phù hợp nhu cầu.

1. Bàn là khô

Bàn là
Bàn là khô
  • Bàn là khô dễ sử dụng, nhưng ủi khó hơn với các vị trí hẹp hoặc trên bề mặt vải dày như vải dạ và vải bố. Tuổi thọ bền hơn so với bàn là hơi nước, và không cần vệ sinh bề mặt thường xuyên.
  • Nếu chỉ cơ bản cần ủi thẳng quần áo tiết kiệm điện và thời gian thì bàn là khô sẽ là lựa chọn tối ưu.

2. Bàn là hơi nước

Bàn là hơi nước
Bàn là hơi nước
  • Bàn là hơi nước có khả năng phun hơi nước với nhiệt độ cao vào quần áo, làm mềm nhanh sợi vải. Dễ dàng ủi thẳng các vết nhăn khó xử, ngay cả khi treo quần áo trên mắc. Bàn là hơi nước cũng dễ dàng ủi những loại vải dày như len, dạ.
  • Tuy nhiên, bàn là hơi nước có tuổi thọ thấp, phải thường xuyên vệ sinh bụi bẩn ba,s vào bề mặt để giữ độ bền của bàn là.

3. Công suất bàn là

  • Bàn là có công suất càng cao thì ủi càng nhanh. Nhưng đồng nghĩa với việc lượng điện tiêu thụ cũng sẽ tăng lên.
  • Không nên chọn bàn là có công suất cao hơn công suất nguồn điện, dễ gây quá tải, chập cháy điện. Bàn là sử dụng lượng điện rất lớn, dễ ảnh hưởng tới các nguồn điện của vật dụng khác.

4. Loại bàn là có thể điều chỉnh nhiệt độ

Bàn là có thể chỉnh nhiệt độ
Bàn là có thể chỉnh nhiệt độ
  • Nên chọn loại bàn là có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với các loại vải khác nhau. Vải lanh và lụa nên được là ở nhiệt độ thấp hơn các loại khác. Nhưng len, dạ lại cần phải có nhiệt độ cao tương đối mới có thể ủi phẳng nếp nhăn.
  • Nhiều loại bàn là hiện đại có thể chọn chế độ tùy từng loại vải, tuy nhiên việc chủ động tăng giảm nhiệt độ vẫn sẽ có ích hơn trong lúc mặt vải hơi ướt, hay vết nhăn cứng đầu hoặc nhiệt độ cao hơn mức tiêu chuẩn.

5. Dây bàn là

Nên chọn loại có dây bảo vệ 2 lớp, dày và chắc chắn. Bởi với nếu không cẩn thận chạm vào dây rất dễ hư hỏng, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nên chọn loại bàn là có đầu dây xoay, tránh làm vướng dây.

6. Mặt đế bàn là

Đế bàn là
Đế bàn là

  • Bạn nên chọn mặt đế bàn là có đầu nhọn để ủi dễ dàng. Mặt bàn là thường là vật liệu nhẹ và bền, chống gỉ như Cremic, Duralumin,…
  • Mặt đế bàn là cũng nên có mặt lớp chống dính, thường là lớp men Teflon, Glissium, giúp bảo vệ quần áo.

 

 

Địa chỉ mua bàn là tốt giá rẻ tại Hải Phòng

Showroom: 843 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: (08)1800 1114

Email: 2ndhouse.vn@gmail.com.

0915.154.035