Các loại cây nước nóng lạnh hiện nay

cây nước nóng lạnh giá rẻ

Hiện nay đã có rất nhiều gia đình sử dụng thiết bị làm lạnh và làm nóng trực tiếp ngay trước khi sử dụng, được biết đến là các cây nước nóng lạnh ở Việt Nam. Loại cây nước nóng lạnh được sử dụng một cách phổ biến nhất là loại úp bình, nhưng giờ đây đã có sự xuất hiện của cây nước mới là loại hút nước (loại bình âm). Bài viết này sẽ chia sẻ về đặc điểm của cả 2 loại bình này, giúp người dùng lựa chọn được loại nào phù hợp với không gian nội thất trong gia đình chính mình và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

"<yoastmark

"<yoastmark

1. Cây nước nóng lạnh loại bình úp

Các cây nước nóng lạnh loại úp bình thường có cấu tạo giống nhau: Phần trên thiết bị là bị trí đặt bình nước úp; phần giữa có 2 van nước nóng lạnh, là khu vực lấy nước; phần dưới cùng là tủ đựng cốc chén uống nước.

cấu tạo cây lọc nước bình úp

Cọc cắm bình nước được thiết kế vừa vặn với phần nắp úp ngược của bình nước, dẫn nước từ bình 20 lít vào máy để làm lạnh hoặc làm nóng.

2. Cây nước nóng lạnh loại bình âm (loại hút nước).

    Thiết bị loại bình âm được cấu tạo khác hoàn toàn với loại bình úp, chỉ có 2 phần là phần lấy nước từ van nóng hoặc lạnh, và phần để bình nước.

cây lọc nước bình âm hiện đại

Bình nước 20 lít được để thẳng ở ngăn dưới của cây nước, thay vì là tủ đựng cốc như loại úp bình. Nhờ đó mà cấu tạo của loại bình này trở nên sang trọng hơn. Dần được ưa chuộng hơn ở những nơi như khách sạn, nhà hàng hoặc nơi công sở. Nước sau khi được hút từ dưới lên trên sẽ được làm nóng hoặc làm lạnh.

3. So sánh đặc điểm của các thiết bị

Cả 2 loại cây nước nóng lạnh này có cấu tạo bên ngoài hơi khác nhau, nhưng đều làm lạnh nước từ 10-15 độ C, và làm nóng nước từ 85-95 độ C.

2 loại thiết bị đều làm lạnh bằng Block hoặc bằng Chip điện tử.

-Thiết bị làm lạnh bằng Block: Nước được làm lạnh sâu hơn, máy chạy êm ái và thường tuổi thọ cao hơn so với loại chạy bằng chip điện tử. Và dĩ nhiên giá thành cũng sẽ trở nên cao hơn so với loại dùng chip.

-Thiết bị làm lạnh bằng Chip điện tử: Lạnh tối đa là 10 độ C và nóng tối đa là 90 độ C. Giá cả phải chăng, chì phù hợp làm việc văn phòng ít người hoặc trong gia đình.

Việc lựa chọn loại thiết bị bình nước úp hoặc thiết bị bình âm tùy thuộc vào nhu câu sử dụng. Cũng như không gian nội thất và theo cảm nhận của từng gia đình.

Địa chỉ bán cây nước nóng lạnh tại Hải Phòng

Showroom: 843 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 08 1800 1114

Email: 2ndhouse.vn@gmail.com

0915.154.035